Chính sách vận chuyển, giao nhận – Totomart

Xuất phát từ tình yêu đất nước và nền ẩm thực Hàn Quốc. Chúng tôi mở lên ý tưởng và thành lập Totomart với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những mặt hàng thực phẩm chất lượng,đảm bảo sức khỏe cùng giá cả hợp lý.

Việc có một bữa ăn ngon và chất lượng,đầm ấm bên gia đình đang là điều mà mọi người nội trợ đều mong muốn trong xã hội hiện đại tấp nập với guống quay cuộc sống như hiện nay

Và đặc biệt hơn,Nấu và thay đổi các món ăn hàng ngày lại trở nên càng thú vị.Bởi vì,không giống như việc chúng ta mua đồ ăn sẵn về.Nấu ăn là cả một quá trình Nghệ thuật. Bạn là tác giả cũng như là người chứng kiến trọn vẹn niềm vui khi những người thưởng thức tấm tắc khen ngon.

I. MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 Khách đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng:

 • Số 2B Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác.

Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Totomart hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

1. Trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt:

 • Nội thành giao ngay trong vòng 2 -4 tiếng.
 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ - 800.000đ (Nội thành)
 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ (Tỉnh)
Giao hàng thông qua xe bus, xe khách

  Các huyện xa như Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ nếu mua hàng lạnh thì:

  - Hàng sẽ được chuyển thông qua dịch vụ vận chuyển của các xe bus, xe khách. Chúng tôi sẽ giao hàng đến trạm xe bus hoặc doanh nghiệp xe khách có tuyến đi đến các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng sẽ phải đến trạm xe bus hoặc văn phòng doanh nghiệp xe khách tại địa phương để nhận hàng.

   Giao hàng qua shopee

  - Đối với các mặt hàng khô, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng qua shopee bằng cách nhấp vào Totomart trên shopee và đặt hàng các sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Có thể giao đến mọi tỉnh thành trên đất nước.

  - Ngoài ra, quý khách trong khu vực TP.HCM muốn nhận hàng hỏa tốc thì có thể chọn đơn vị Nowship/Grab Express để được giao nhanh trong 2 tiếng.

  Giao hàng qua chành xe

   - Đối với khách tỉnh có nhu cầu đặt hàng lạnh thì đơn hàng phải có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng và shop sẽ chuyển hàng bằng chành xe để hàng hóa được đảm bảo không hư hỏng và tới nơi nhanh nhất.

   - Do đó quý khách phải chịu phí ship 2 đầu (1 là từ shop ra nhà xe và 2 là cước phí nhà xe thu mình), đồng thời phải chuyển khoản trước 100%.

   Thực sự thì việc đặt mua nguyên liệu thực phẩm không đơn giản như mua quần áo, mỹ phẩm. Những bạn trót lỡ dính phải "thính" của ẩm thực Hàn Quốc nói chung và topokki nói riêng nhưng lại ở xa mà những sản phẩm, nguyên liệu làm topokki lại là những hàng hóa phải được bảo quản lạnh như bánh gạo, sốt và hàng đông như phô mai, chả cá nên việc giao hàng đến các bạn là rất khó khăn.Việc ship COD và giao nguyên liệu ở những tỉnh thành xa chỉ áp dụng được đối với những thực phẩm khô và không yêu cầu bảo quản lạnh. Còn đối với những mặt hàng yêu cầu bảo quản lạnh thì chỉ có thể giao theo xe khách và bạn phải chạy ra trạm xe để lấy hàng.